เรียนลูกค้า และผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน,

 

ระงับการให้บริการ สำหรับไม้สั่งผลิตพิเศษ

 

จดหมายฉบับนี้เพื่อแจ้งให้ทราบว่า ระบบการผลิต และการจัดจำหน่ายสำหรับ ไม้สั่งผลิตพิเศษ ได้ถูกระงับตั้งแต่บัดนี้ ทางเราต้องขออภัยเป็นอย่างสูง หากทำให้ลูกค้าเกิดปัญหา หรือความไม่สะดวก

เหตุผลสำหรับการระงับเนื่องมาจาก มีความต้องการ ไม้สั่งผลิตพิเศษ เพิ่มต่อเนื่องมากขึ้นกว่ากำลังการผลิตที่ทางเราจะสามารถ ทางเราได้ปรับปรุง ทดลองระบบต่างๆ เพื่อรองรับ แต่ข้อสรุปสุดท้าย ก็คือว่าทางเราไม่สามารถให้บริการทางด้านนี้ต่อไปได้ ซึ่งก็ต้องขอประทานโทษเป็นอย่างสูง

ทางเราสงสัยว่า การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของปริมาณการสั่งซื้อ น่าจะเกิดจากคำสั่งซื้อที่มีจุดประสงค์ในการส่งไปขายต่อในต่างประเทศ และเราได้รับคำสั่งมากมายเช่นนี้มาซักระยะแล้ว

การบริการด้าน ไม้สั่งผลิตพิเศษนี้ ทางเรามีความตั้งใจทำขึ้นเพื่อ “ไม้สั่งผลิตพิเศษแต่ละชิ้น จะมีแค่หนึ่งอันเท่านั้นบนโลกใบนี้ มันจะเป็นอะไรที่พิเศษ และจะบ่งบอกเอกลักษณ์สำหรับคนๆนั้น” และทางทีมช่างไม้ของเรา ก็มีความมั่งมั่น จริงใจ ที่จะผลิตไม้พิเศษๆนี้เพื่อคุณ  อย่างไรก็ตาม เรามาถึงบทสรุปที่ว่า การส่งขายต่อ ไม่ว่าจะภายในประเทศก็ดี หรือจะส่งขายต่อยังต่างประเทศ ซึ่งเป็นไม้สั่งผลิตพิเศษที่แทบจะมีคุณสมบัติ (สเปค) เกือบจะเหมือนกันเลย มีปริมาณที่เข้ามาเยอะมากๆ เมื่อเทียบกับการบริการที่เราจะสามารถมอบให้ลูกค้าได้  จากที่กล่าวมาทั้งหมด และความเสียใจของพวกเราอย่างสุดซึ้ง ทางเราไม่มีทางเลือกอื่นๆมากนัก ยกเว้นเสียแต่จะต้องแจ้งให้ทราบว่า ทางเราขอระงับการให้บริการ สำหรับไม้สั่งผลิตพิเศษแต่เพียงเท่านี้
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับการติดตาม ความเข้าใจเป็นอย่างดีในครั้งนี้

 

ขอแสดงความนับถือ,

บริษัท ทามาซุ จำกัด