สร้างสรรค์เทเบิลเทนนิสให้เหนือจินตนาการ

ก่อนจะมีอะไรบางอย่างที่ออกมาเป็นรูปธรรมอย่างสมบูรณ์แบบ ต้องผ่านความตั้งใจความแม่นยำ ชำนาญและความทุ่มเท เพื่อผลิตอุปกรณ์นั้น ๆ จนนับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งบุคคลที่เรากำลังเอ่ยถึงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากพนักงานของเรา

ข้อสำคัญของยางและไม้ปิงปอง หากจุดตกกระทบไม่คงที่พอก็จะกลายเป็นปัญหาสำคัญสำหรับผู้เล่นฝีมือโปรระดับโลกที่กำลังอยู่ในการแข่งขันอย่างดุเดือด ไม่เพียงเท่านี้ เพราะอาจจะส่งผลให้ผู้เล่นระดับเริ่มต้นไม่สามารถพัฒนาฝีมือต่อไปได้ และนี่ก็เป็นเหตุผลหลักที่เหล่าพนักงานผู้ผลิตของเราทุ่มเทใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้ผู้เล่นจัดสรรคุณภาพได้

ผู้ผลิตบางคนหลงใหลในการคิดค้นและพัฒนาอุปกรณ์ สิ่งเหล่านี้บ่งบอกถึงความก้าวหน้าในแผนกวิจัยของบัตเตอร์ฟลาย นับเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาด้านกีฬา ทิศทางวิวัฒนาการของเทเบิลเทนนิสอาจถูกกำหนดตามอุปกรณ์ที่พวกเขาผลิตออกมา ด้วยการตระหนักถึงความรับผิดชอบและหน้าที่เพื่อเกิดประสิทธิภาพที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ

พวกเราพยายามอย่างถึงที่สุดเพื่อให้ได้อุปกรณ์ที่เป็นสุดยอดคุณภาพเพราะว่าเราขับเคลื่อนด้วยความเข้าใจในสิ่งที่ผู้เล่นต้องการ สิ่งที่เราผลิตออกมาได้ดึงศักยภาพของผู้เล่นออกมาแถมยังผลักดันให้วงการเทเบิลเทนนิสมีความหลากหลายมากขึ้น

บัตเตอร์ฟลายจะยังคงผลิตยางและไม้ที่ไม่มีใครจินตนาการมาก่อน