Ilius ยางเม็ดยาวที่มีฟองน้ำ ทั้ง 2 รุ่น ใหม่!

Ilius  มีแผ่นยางที่ค่อนข้างแข็งซึ่งสร้างความสมดุลให้กับประสิทธิภาพของยางเม็ดยาว และเทคโนโลยี “Absorber Sponge Heavy/Drop” ที่ดูดซับพลังการบุกโจมตีของคู่ต่อสู้ ที่จะคอยสร้างทั้งประสิทธิภาพ และเสถียรภาพให้กับยางเม็ดยาว

Ileus S

ยางเม็ดยาวสำหรับการหมุนหลายรูปแบบและทำให้ง่ายต่อการบล็อกลูกของคู่ต่อสู้

Ilius S เป็นยางเม็ดยาวชนิดแรกที่มี Absorber Sponge Heavy พัฒนาโดยทีมงานบัตเตอร์ฟลาย แผ่นด้านบนค่อนข้างแข็งโดยมีเม็ดซึ่งมีอัตราส่วนกว้างยาวสูงสุดที่ได้รับอนุญาตให้ผลิตเพื่อดึงคุณสมบัติของยางออกมาได้ การผสมผสานระหว่างแผ่นด้านบนและ Absorber Sponge Heavy ทำให้ง่ายต่อการเล่นแบบดัน และรับการโจมตีของคู่ต่อสู้โดยการตีป้องกันด้วยสปินหนักหรือสปินน้อย ยางเม็ดนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นแนวรับ เนื่องจากทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยและมีเสถียรภาพในการตีโต้

ยางเม็ดยาว [Absorber Sponge Heavy/ฟองน้ำดูดซับแบบหนา]
ความเร็ว: 6.5 ความหมุน: 4.25 ความแข็งของฟองน้ำ: 45
วางจำหน่าย 1 พฤศจิกายน 2021

Ilius B

ยางเม็ดยาวสำหรับการตีหลายรูปแบบและง่ายต่อการโจมตี
Ilius B เป็นยางเม็ดยาวชนิดแรกที่มีส่วนผสมของ Absorber Sponge Drop

พัฒนาโดยทีมงานบัตเตอร์ฟลาย แผ่นยางค่อนข้างแข็งโดยมีเม็ดซึ่งมีอัตราส่วนกว้างยาวสูงสุดที่ได้รับอนุญาตให้ผลิตเพื่อให้ดึงคุณสมบัติของยางออกมา การผสมผสานระหว่างแผ่นยางและ Absorber Sponge Drop ทำให้มีประสิทธิภาพสูงในขณะที่เล่นจังหวะสั้นบนโต๊ะ เช่น การบล็อกสับ นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมทั้งการโจมตีและการป้องกันที่สามารถเล่นคู่ไปด้วยกันได้ ดังนั้นจึงใช้คุณสมบัติเฉพาะของยางเม็ดยาวได้ดีที่สุด เช่น การตีแบ็คแฮนด์ต่ำด้วยความหมุนน้อยที่สุด

ยางเม็ดยาว [Absorber Sponge Drop]
ความเร็ว: 6.75 ความหมุน: 4 ความแข็งของฟองน้ำ: 48
วางจำหน่าย 1 พฤศจิกายน 2021

การเปรียบเทียบยางซีรี่ย์ ILIUS

แผนภาพด้านล่างแสดงความเสถียรภาพ และค่ายางเม็ดยาว Ilius ในแต่ละชนิด การให้คะแนนความเสถียรภาพ และประสิทธิภาพของยางเม็ดยาวนั้นขึ้นอยู่กับเทคนิคนิยมที่ผู้เล่นยางเม็ดใช้กัน ถ้าเปรียบเทียบกับยาง Feint Long II ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นยางเม็ดยาวจาก บัตเตอร์ฟลาย จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงความแตกต่างที่สำคัญกับยางใหม่รุ่น Ilius  โปรดดูแผนภาพเปรียบเทียบเพื่อหายาง Ilius ที่เหมาะกับเกมของคุณมากที่สุด

*แผ่นภาพนี้แสดงถึงการประเมินโดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาของบัตเตอร์ฟลาย โดยใช้เป็นแนวทางในการเลือก Ilius ที่เหมาะสมกับคุณ *แผ่นภาพนี้ประเมินถึง “ความเสถียรภาพ” และ “ประสิทธิภาพของยางเม็ดยาว” (ความน่าจะเป็นไปได้ที่ไม่คาดคิดของการหมุน/การตี) ในแต่ละเทคนิคโดยมี10ระดับเป็นการวัดผล  ผลลัพธ์เป็นเพียงแนวทางและไม่รับประกันประสิทธิภาพของยางแต่ละชนิด * “ยอดรวม” คือค่าเฉลี่ยของการประเมินในแต่ละเทคนิค *ผลลัพธ์จะใกล้เคียงกันโดยไม่คำนึงถึงความหนาของฟองน้ำ
*ประสิทธิภาพของเม็ดยาว
เนื่องจากยางเม็ดยาวเหล่านี้มีเม็ดสูงอยู่ที่แผ่นด้านบน วีถีที่ลูกปิงปองไปกระทบกับเม็ดจึงไม่เท่ากัน ดังนั้นจึงมีโอกาสมากที่จะเกิดลูกที่ไม่คาดคิด รวมถึงลูกไม่หมุนหรือหมุนน้อยลง ซึ่งทำให้ยากสำหรับฝ่ายตรงข้ามจะรับกลับมาได้

รูปร่างของเม็ดยาง และส่วนประกอบที่ใช้เพิ่มช่วยประสิทธิภาพของเม็ดยาว

แผ่นยางด้านบนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดของยางเม็ด และแผ่นยางด้านบนแบบเดียวกันนี้ก็ได้ถูกนำมาใช้กับทั้งสองยางคือยาง Ilius S และ Ilius B เพื่อดึงเอาลักษณะของยางเม็ดยาวเหล่านี้ออกมา รูปทรงของเม็ดยางจึงได้รับการออกแบบมาให้บางและสูงตามที่กฎอนุญาต

นอกจากนี้ ความทนทานของแผ่นด้านบนยังเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว* เมื่อเทียบกับ Feint Long III ซึ่งมีรูปร่างเม็ดที่คล้ายคลึงกัน เนื่องจากส่วนประกอบที่ใช้เพื่อให้มีความทนทานในขณะที่ยังคงประสิทธิภาพของยางไว้

* ผ่านการทดสอบความแข็งแรงของยางเฉพาะตัวโดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาของบัตเตอร์ฟลาย

ประสิทธิภาพที่ไม่เฉพาะที่แผ่นยาง แต่ยังรวมถึงฟองน้ำด้วย

บัตเตอร์ฟลายได้พัฒนาฟองน้ำ เช่น Spring Sponge/ สปริงฟองน้ำ ที่มีส่วนช่วยในการพัฒนาเกมส์ในการรุก การใช้ความรู้ที่ได้รับจากประสบการณ์เหล่านั้น ในระหว่างการพัฒนาซีรีส์ Ilius พวกเราไม่เพียงแต่มุ่งเน้นการพัฒนาแผ่นด้านบนใหม่ ซึ่งมักถูกมองว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับยางเม็ดยาว แต่ยังเน้นที่การพัฒนาฟองน้ำใหม่ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับยางเม็ดยาวได้

ด้วยเหตุนี้จึงได้มีการพัฒนา Absorber Sponge Heavy สีเขียวเข้มที่ใช้ใน Ilius S และ Absorber Sponge Drop สีเขียวเทอร์ควอยซ์ที่ใช้ใน Ilius B

ฟองน้ำทั้งสองมีความแข็ง ความแข็งของ “Heavy” คือ 45 และความแข็งของ “Drop” คือ 48 ถ้าฟองน้ำมีความแข็ง เม็ดยางจะโค้งงอมากขึ้น ซึ่งประสิทธิภาพของยางเม็ดก็จะเพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยทั่วไป ยิ่งฟองน้ำมีความแข็งมากเท่าไร ก็ยิ่งควบคุมได้ยากขึ้นเพราะเมื่อความเร็วของลูกออกจากไม้เร็วขึ้น อย่างไรก็ตาม Absorber Sponge Heavy/Drop สามารถดูดซับพลังโจมตีลูกบอลของฝ่ายตรงข้ามได้ดี แม้ในระหว่างการกระแทกอย่างหนัก ดังนั้นการตีจึงมีเสถียรภาพสูงขึ้น

ฟองน้ำสามารถดูดซับแรงกระแทก

Absorber Sponge Heavy:
ฟองน้ำสามารถดูดซับแรงกระแทกของลูกปิงปองได้ดีในขณะที่รักษาความง่ายในการโค้งงอของเม็ดยาง ดังนั้น Ilius S ที่มาพร้อมกับฟองน้ำนี้ช่วยเพิ่มความเสถียรภาพให้ตัด และผลักลูกด้วยการหมุนที่มากขึ้น

เม็ดยางโค้งงอได้ดีเนื่องจากมีฟองน้ำที่แข็ง

Absorber Sponge Heavy:
เมื่อรวมกับฟองน้ำที่แข็งกว่า เม็ดยางมีแนวโน้มที่จะโค้งงอมากขึ้น ส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพของยางเม็ดยาว Ilius B ที่มาพร้อมกับฟองน้ำนี้แสดงให้เห็นถึงคุณภาพและความสามารถได้ดีที่สุด เมื่อคุณต้องการรับลูกของฝ่ายตรงข้ามใกล้กับโต๊ะในขณะที่เล่น เช่น บล็อกหรือ ลูกหยอด

* จากภาพทั้งสองข้างบนแสดงเป็นภาพโดยอ้างอิงจากการทดสอบที่ดำเนินการโดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาของบัตเตอร์ฟลาย
* การทดสอบนี้สมมติสถานการณ์ในขณะที่บล็อกลูกด้วยความเร็วสูง

ไม้ที่แนะนำสำหรับยาง ILIUS

[Ileus S]

Diode V
สำหรับนักตัดลูกทั่วไปที่สามารถเล่นในระยะที่หลากหลายได้

Innershield Layer ZLF
สำหรับผู้เล่นที่ชอบการตัดด้วยการหมุนที่หลากหลาย

[Ileus B]

Petr Korbel
ให้สามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากประสิทธิภาพของยางเม็ดยาว

SK7 Classic / -CS
การโจมตีด้วยการตบลูกโดยใช้ยางเม็ดยาว

Innerforce Layer ZLC / -CS
การเล่นทุกรูปแบบระดับสูงโดยใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของยางเม็ดยาว