“ผมได้ใช้อุปกรณ์บัตเตอร์ฟลายมาเป็นเวลานาน และไม้ของนักกีฬาที่มีชื่อเสียงก็เป็นสิ่งที่พิเศษสำหรับผมมาก ผมมีความสุขมากที่ตอนนี้มีชื่อผมอยู่บนไม้”

“ผมชอบการที่ลูกปิงปองอยู่บนไม้ได้นานขึ้น ไม้นี้มันทำให้ง่ายต่อการควบคุมลูกเสิร์ฟ การรับลูกเสิร์ฟ หยุดลูก และบล็อกการโจมตีที่รุนแรงของผมได้ โลโก้สีทองบนด้านจับเป็นอะไรที่สวยงามมาก ผมได้เสนอให้มีสัญญาลักษณ์ PF ชื่อย่อของผมบนไม้ ผมคิดว่ามันเป็นการออกแบบที่ยอดเยี่ยม เรียบง่าย และเป็นอมตะ ผมหวังว่าคุณจะชอบมันเช่นกัน”

Patrick Franziska (เยอรมนี)

Patrick Franziska สมาชิกชั้นนำของทีมชาติเยอรมันกำลังใช้ไม้นี้
ไม้นี้คือ Innerfiber ที่ผสานกับเส้นใยคาร์บอน ZL ใกล้กับแกนไม้ด้านใน
ซึ่งมีความเด้งสูง และไม้จะเกาะลูกได้นานขึ้น ขอแนะนำสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเล่นบุกที่ทรงพลัง และเน้นด้านการควบคุมไปพร้อมๆ กันการออกแบบพิเศษที่มีโลโก้สีทองแวววาว ซึ่งมีอักษรย่อสีดำอยู่ในด้ามจับ แสดงถึงความพยายามในการค้นหาความสำเร็จ โดยการฝึกซ้อมที่หนักหน่วง

การเลือกอุปกรณ์ของ Franziska

Tenergy 05 และ Dignics 05 เป็นที่ยางผมใช้อยู่ในปัจจุบัน ในความคิดเห็นของผม
ยางเหล่านี้เป็นยางที่ดีที่สุดสำหรับไม้รุ่นนี้ เพราะไม้นี้มีการเกาะลูกค่อนข้างดี ดังนั้นผมคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมียางที่เร็วมาเสริม

Patrick Franziska (เยอรมนี)

เกิดเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 1992 ผู้เล่นมือบุกถนัดมือขวา คู่ผสมอันดับที่ 3 ในรายการแชมเปี้ยนชิพระดับโลก ในปี 2019 ลักษณะเกมส์ของเขามีเทคนิคที่แม่นยำ และการเล่นรุกที่ทรงพลังโดยใช้ประโยชน์จากความแข็งแรงของร่างกายของเขาเอง เขาได้รับบทบาทสำคัญสำหรับทีมเยอรมัน